฿9,500,000

ขายที่ดินเนินเขาเตี้ย ใกล้หาดทุ่งวัวแล่น สวยมากๆ

ขายที่ดินเนินเขาเตี้ย ใกล้หาดทุ่งวัวแล่น 3 แปลง สวยมากๆ เหมาะปลูกบ้านหรือเกสต์เฮาส์ หากคุณกำลังมองหาที่ดินติดชายทะเลสักแปลง เราขอนำเสนอ ที่ดินบนเนินเขาใกล้หาดชายทะเลที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งในจังหวัดชุมพร เมืองชุมพร เป็นที่ดินที่ท่านสามารถซื้อเก็บไว้และปลูกบ้านในฝัน เอกสารสิทธิ์เป็นโฉนดครุฑแดงถูกต้องตามกฎหมาย ใกล้ชายทะเล หาดทรายขาวบริสุทธิ์ ลงเล่นน้ำได้ สามารถไปดำน้ำดูปะการัง มีท่าเรือนำสู่เกาะไปดำน้ำ ชมปะการัง และหมู่เกาะทะเลชุมพร ที่นี่มีร้านอาหาร รีสอร์ท โรงแรม บ้านบังกะโล ให้เลือกหลากหลาย ไม่พลุกพล่านมากนัก […]
฿750,000

Selling a small plot 380 sqm. of land not far sea Chumphon

ขายที่ดินเปล่าแปลงเล็กๆเหมาะปลูกบ้าน ชุมพร ที่ดินเปล่า 95 ตารางวา ปะทิว ชุมพร ทำเลดีมาก อยู่ใกล้แหล่งชุมชน ไม่ไกลทะเล ราคาเจ็ดแสนต้นๆ ปะทิว ชุมพร เนื้อที่ดิน 95 ตารางวา เหมาะปลูกบ้านใกล้ธรรมชาติ ใกล้สวน ใกล้ทะเล ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ปะทิว ชุมพร ขายถูกกก 750,000 บาทเท่านั้น […]
฿1,400,000

ขายที่ดินเปล่า 150 ตรว. พร้อมโฉนด สวยมาก ร่มรื่นเหมาะพักอาศัยหรือร้านหรืออื่นๆ ปะทิว ชุมพร

ขายที่ดินเปล่า 150 ตรว. พร้อมโฉนด สวยมาก ร่มรื่นเหมาะพักอาศัยหรือร้านหรืออื่นๆ ปะทิว ชุมพร ที่ดิน ห่างทะเล ครึ่งกิโลเมตร ทำเลดีมาก หาดทุ่งวัวแล่น ขายที่ดินเปล่า ห่างทะเล ครึ่งกิโลเมตร ทำเลดีมาก หาดทุ่งวัวแล่น ชื่อเสียงคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ขาย 1,400,0000 บาท เนื้อที่ดิน 150 ตารางวา […]