฿25,000

ตึกแถวให้เช่าชั้นล่าง พื้นที่เล็กๆ40 ตารางเมตร กว้าง 4 เมตร ลึก 10 เมตร ติดถนนใหญ่อุดมสุข

ให้เช่าห้องเพื่อการค้าชั้นล่างเท่านั้นติดถนนใหญ่ อุดมสุข ใกล้บีทีเอส1นาที ให้เช่าห้องเหมาะค้าขายติดถนนใหญ่ อุดมสุข บางนา ใกล้บีทีเอส1นาทีเท่านั้น ไม่มีจอดรถ แต่ถ้าจอดได้ต้องเสียค่าประกันด้านหลังตึก เช่าพื้นที่ เหมาะค้าขายหรือออฟฟิศ 1 ห้องชั้นล่างเท่านั้นมีห้องน้ำในตัว ราคาลดพิเศษจากสามหมื่นห้าเหลือสองหมื่นห้า เช่าพื้นที่ เหมาะค้าขายหรือออฟฟิศ 1 ห้องชั้นล่างเท่านั้นมีห้องน้ำในตัว 40 ตารางเมตรใต้ตึกแถว ให้เช่าเฉพาะชั้นล่างเพื่อการค้ามีห้องน้ำในตัว ตั้งอยู่ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์อุดมสุข ขนาดพื้นที่ 40 ตารางเมตร […]
฿25,000

ให้เช่าพื้นที่ เหมาะค้าขายหรือออฟฟิศ 1 ห้องชั้นล่าง 40 ตารางเมตรใต้ตึกแถว

ให้เช่าพื้นที่ชั้นล่างเท่านั้นค้าขายไม่มีจอดรถตลาดอุดมสุข ทำเลตรงข้ามธนาคาร ใกล้บีทีเอสอุดมสุขเพียง 1 นาทีเท่านั้น ให้เช่าพื้นที่ชั้น1เท่านั้น เหมาะค้าขายหรือออฟฟิศ สุขุมวิท 103 หรืออุดมสุข ติดถนนใหญ่ ให้เช่าพื้นที่ เหมาะค้าขายหรือออฟฟิศ 1 ห้องชั้นล่าง 40 ตารางเมตรใต้ตึกแถว ให้เช่าเฉพาะชั้นล่างเพื่อการค้ามีห้องน้ำในตัว ตั้งอยู่ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์อุดมสุข กว้าง 4 เมตร ลึก 10 เมตร […]
฿25,000

เช่าพื้นที่ เหมาะค้าขายหรือออฟฟิศ 1 ห้องชั้นล่างเท่านั้นมีห้องน้ำในตัว อุดมสุข ถนน

ให้เช่าห้องเหมาะค้าขายติดถนนใหญ่ อุดมสุข บางนา ใกล้บีทีเอส1นาทีเท่านั้น ไม่มีจอดรถ แต่ถ้าจอดได้ต้องเสียค่าประกันด้านหลังตึก เช่าพื้นที่ เหมาะค้าขายหรือออฟฟิศ 1 ห้องชั้นล่างเท่านั้นมีห้องน้ำในตัว ราคาลดพิเศษจากสามหมื่นห้าเหลือสองหมื่นห้า เช่าพื้นที่ เหมาะค้าขายหรือออฟฟิศ 1 ห้องชั้นล่างเท่านั้นมีห้องน้ำในตัว 40 ตารางเมตรใต้ตึกแถว ให้เช่าเฉพาะชั้นล่างเพื่อการค้ามีห้องน้ำในตัว ตั้งอยู่ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์อุดมสุข ขนาดพื้นที่ 40 ตารางเมตร สัญญาเช่า 3 ปี […]
฿65,000

บ้านเดี่ยวชั้นเดียวให้เช่า ทำเลดี สิ่งแวดล้อมดี 91 ตรว พื้นที่เยอะ สุขุมวิท65

บ้านเดี่ยวชั้นเดียวให้เช่า ทำเลดี สิ่งแวดล้อมดี 91 ตรว พื้นที่เยอะ สุขุมวิท65 บ้านเดี่ยวชั้นเดียว สุขุมวิท 65 ให้เช่า เข้าซอยไม่ลึก บ้านหลังนี้จะอยู่ไม่ไกล สถานีบีทีเอสเอกมัยและสถานีบีทีเอสพระโขนงค่ะ ถนนในซอยกว้างมากค่ะ เหมาะสำหรับทำที่พักอาศัย ออฟฟิศ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เนื้อที่ 91 ตารางวา หน้าบ้านกว้าง […]
฿45,000

ให้เช่าพื้นที่ขนาดกว้างขวาง ทำเล โชว์รูมหรือปรับเป็นสำนักงานได้ ย่านถนนพระรามเก้า สวนหลวง 1170 ตารางเมตร

ให้เช่าพื้นที่ขนาดกว้างขวาง ทำเล โชว์รูมหรือปรับเป็นสำนักงานได้ ย่านถนนพระรามเก้า สวนหลวง 1170 ตารางเมตร ให้เช่าพื้นที่ชั้นล่างชั้นเดียว ขนาดใหญ่ 293 ตรว. กว้างขวาง ย่าน ถนนพระรามเก้า ให้เช่าพื้นที่ชั้นล่างชั้นเดียว ขนาดใหญ่ กว้างขวาง ย่าน ถนนพระรามเก้า ให้เช่าที่พื้นที่เหมาะทำออฟฟิศ สำนักงาน และร้านค้า เช่น ร้านก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง […]
฿35,000

ให้เช่าบ้านสภาพดีทำเลเยี่ยม ทองหล่อ พร้อมพงศ์ราคาจากหกหมื่นเหลือเพียงสามหมื่นห้าเท่านั้น ลดสู้โควิด หาไม่ได้อีกแล้วราคาและทำเลย่านนี้

ให้เช่าบ้านสภาพดีทำเลเยี่ยม ทองหล่อ พร้อมพงศ์ราคาจากหกหมื่นเหลือเพียงสามหมื่นห้าเท่านั้น ลดสู้โควิด หาไม่ได้อีกแล้วราคาและทำเลย่านนี้ ให้เช่าบ้านทาวเฮาส์ สภาพปรับปรุงแล้วไม่มีเฟอร์ บีทีเอส พร้อมพงศ์และทองหล่อ ซอยสุขุมวิท 49-39 ทางเข้าได้สองซอย มีจอดรถได้ จาก หกหมื่นต่อเดือน ลดถูกพิเศษ เพียง 35,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น สนใจทำสัญญาตอนนี้ มัดจำ สองเดือน เก็บล่วงหน้า 1 เดือน […]
฿45,000

ให้เช่าพื้นที่ขนาดกว้างขวาง ทำเล โชว์รูมหรือปรับเป็นสำนักงานได้ ย่านถนนพระรามเก้า สวนหลวง 1170 ตารางเมตร

ให้เช่าพื้นที่ขนาดกว้างขวาง ทำเล โชว์รูมหรือปรับเป็นสำนักงานได้ ย่านถนนพระรามเก้า สวนหลวง 1170 ตารางเมตร ขนาดใหญ่ 293 ตรว. กว้างขวาง ย่าน ถนนพระรามเก้า ให้เช่าพื้นที่ชั้นล่างชั้นเดียว ขนาดใหญ่ กว้างขวาง ย่าน ถนนพระรามเก้า ให้เช่าที่พื้นที่เหมาะทำออฟฟิศ สำนักงาน และร้านค้า เช่น ร้านก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง เสริมสวย […]